นี่คือสิ่งที่คุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับการสูบไอเหมือนมือใหม่

การสูบไออธิบายถึงการหายใจที่แท้จริงเช่นเดียวกับการหายใจออกจากละอองลอยหรือแม้แต่ไอน้ำ พอดบุหรี่ไฟฟ้า โดยปกติแล้วจะสร้างขึ้นโดยเครื่องมือเช่นเดียวกับฉบับดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับผู้สูบบุหรี่ วลีนี้ใช้ประโยชน์ได้ภายในพอสมควรเพราะพวกเขาไม่ให้บุหรี่สูบบุหรี่ ปัญหาคือแต่ละบุคคลเกิดข้อผิดพลาดเกี่ยวกับละอองลอยเกี่ยวกับการดื่มไอน้ำในน้ำอย่างไรก็ตามมีความแตกต่างระหว่าง 2 ของคุณให้เราเรียนรู้เพิ่มเติม

ไอน้ำคือการดื่มไอน้ำในน้ำซึ่งรวมถึงสารปนเปื้อนที่ดีซึ่งมีสารเคมีที่เป็นพิษในปริมาณต่างๆ จำเป็นต้องจำไว้ว่าสารเคมีเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดความเจ็บป่วยของระบบทางเดินหายใจและมะเร็งส่วนใหญ่ได้

เนื่องจากแบบจำลองประเภทนี้กลายเป็นเรื่องปกติมากเมื่อเวลาผ่านไปการสูบไอจึงเพิ่มขึ้นภายในการรับรู้ สิ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายภายในปี 2550 ในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นข้อมูลจริงจึงแจ้งให้เราทราบว่ารายการเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะได้รับพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ตามปกติและนั่นคือเหตุผลที่คุณต้องให้โอกาสพวกเขา เช่นเดียวกับที่เราสามารถระบุได้อย่างไม่ต้องสงสัยว่าคุณจะไม่ตัดสินใจขั้นสุดท้าย

จนถึงขณะที่ผลิตภัณฑ์สูบไอน่าเป็นห่วงคนเหล่านี้ประกอบด้วยเครื่องมือเขียน vape และเครื่องทำไอระเหยร่วมสมัยหรือที่เรียกว่า MODS ด้วย ประเภทดิจิทัลที่แท้จริงดูเหมือนจะเป็นแบบมาตรฐานอย่างไรก็ตามเครื่องมือเขียน vape ดูเหมือนเครื่องมือเขียนคุณลักษณะน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้เหตุใดทั้งหมดจึงไม่เหมือนกับตัวเลือกเพิ่มเติมประกอบด้วยราคาและรูปแบบ รูปลักษณ์ตรงไปตรงมา แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าเล็กน้อย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการที่เกี่ยวข้องกับลูกค้า

โดยปกติแล้วอุปกรณ์สูบไอจะมีองค์ประกอบมากมายเช่นแบตเตอรี่ไฟฟ้าตลับหมึกอิเล็กทรอนิกส์ส่วนประกอบของระบบทำความร้อนพร้อมด้วยปากเป่า เมื่อใดก็ตามที่คุณเปิดอุปกรณ์เหล่านี้แบตเตอรี่ไฟฟ้าจริงจะบังคับส่วนประกอบของระบบทำความร้อนจริงซึ่งจะเปลี่ยนของเหลวจริงให้เป็นละออง ผู้บริโภคสูดดมละอองลอยจริงหลังจากนั้นจะหายใจออกสองสามวินาทีต่อมา

โดยทั่วไป e-liquid ที่แท้จริงที่มีอยู่ในรายการเหล่านี้รวมถึงโพรพิลีนไกลคอลที่ขึ้นอยู่กับการสูบ นอกจากนี้ยังมีรสชาติสังเคราะห์โลหะผสมหรือแม้แต่สารเคมีเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามไม่รวมบุหรี่ โปรดจำไว้ว่าลูกค้าบางรายใช้ประโยชน์จากแบบจำลองที่เกี่ยวข้องกับการสูบไอ THC สารเคมีชนิดนี้สามารถใช้เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงจิตใจได้เช่นเดียวกับกัญชา ในทำนองเดียวกันสิ่งนี้ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ flakka สร้างขึ้นซึ่งเป็นยาเทียมในอุตสาหกรรม

เท่าที่สามารถเกี่ยวข้องกับการรับรู้ที่แท้จริงได้โดยทั่วไปรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเรียกว่า JUUL นี่อาจเป็นอุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดูเหมือนคอมพิวเตอร์บางประเภทมีราคาแพงสร้างขึ้น เนื่องจากมีลักษณะที่ละเอียดอ่อนจึงง่ายต่อการปกปิด นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักศึกษาวิทยาลัย

โชคดีที่ไอเทมที่สูบไอมีแนวโน้มที่จะมีอันตรายน้อยกว่าเมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไปที่ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่นเดียวกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความจริงพวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกได้จากรสชาติที่หลากหลายเช่นผสมผลไม้สดมะม่วงและเครมบรูเล่เป็นต้น นอกจากนี้บางรายการยังรวมถึงการสูบบุหรี่จำนวนมากพร้อมกับรสนิยมที่ดี จริงๆแล้วตลับหมึกสองสามตลับรวมถึงปริมาณการสูบบุหรี่ซึ่งมีอยู่ในกล่องที่สมบูรณ์ซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้จำหน่ายบุหรี่ธรรมดา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *